Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng mà bạn nên bổ sung mỗi ngày

24

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng là loại thực phẩm không chỉ giúp ta có thể định hình được một thân hình lý tưởng mà nó còn giúp ta đạt được những mục tiêu về lối sống khỏe mạnh, đặc biệt là trong giai đoạn bạn tăng cơ và giảm mỡ. Rất khó để bạn có thể đạt được những mục tiêu bạn đề ra chỉ bằng chế độ ăn uống bình thường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, nhưng có một số loại thực phẩm chức năng bạn cần phải bổ sung hằng ngày để đạt được hiệu cao. Sau đây là một số loại thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng mà bạn có thể cần. 

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cần thiết hàng ngày

Viên nang Omega 3

Axit béo Omega 3 hay còn gọi là dầu cá được biết đến là chất béo lành mạnh, giúp điều chỉnh và cải thiện chức năng nhận thức của cơ thể, sức khỏe xương khớp.

thuc-pham-bo-sung-dinh-duong-ma-ban-nen-bo-sung-moi-ngay

Magie

Magie là một loại khoáng chất giúp cơ thể giảm mức cortisol. Cortisol (căng thẳng) được gây ra bởi nhiều lý do, chẳng hạn như:

  • Luyện tập quá sức
  • Thiếu ngủ
  • Suy dinh dưỡng

Cortisol ảnh hưởng đến thành phần cơ thể và nó có thể phá hủy các tế bào cơ bằng cách tạo ra chất dị hóa trên mô cơ. Đừng quá lo lắng, nhưng chúng ta nên kiểm soát tình trạng này khi có thể, điều quan trọng là phải tuân thủ một kế hoạch dinh dưỡng lành mạnh và cân bằng, bổ sung magie với một lượng thích hợp. Uống 800mg magie mỗi đêm cũng sẽ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và phục hồi sức khỏe.

Vitamin tổng hợp

Các loại vitamin (như vitamin nhóm B, vitamin A và E) đều là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người và bạn có thể nhận được tất cả chúng cùng một lúc bằng cách bổ sung vitamin tổng hợp. Những loại vitamin này đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp chúng ta duy trì mức năng lượng bình thường và bảo vệ sức khỏe chúng ta hàng ngày chống lại bệnh tật.

thuc-pham-bo-sung-dinh-duong-ma-ban-nen-bo-sung-moi-ngay

Kẽm

Kẽm ở dạng tinh khiết nhất thì nó là một khoáng chất tuyệt vời. Nếu cường độ sản xuất testosterone của cơ thể thấp, kẽm có thể làm cho cơ thể tăng sản xuất testosterone một cách tự nhiên.

Uống 15 đến 30mg kẽm mỗi ngày có thể giúp cải thiện sản xuất testosterone, do đó giúp tăng mô cơ nạc và giảm mỡ trong cơ thể.

Pancreatin

Men tiêu hóa là thành phần quan trọng mà chúng ta cần phải có trong chế độ ăn uống của mình, đủ lượng men tiêu hóa có thể đảm bảo rằng cơ thể có khả năng xử lý các chất dinh dưỡng mà ta  ăn vào. 

Làm thế nào bạn có thể nhận được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực khi thực hiện các bài tập thể dục và kiểm soát kế hoạch ăn kiêng của bạn? Câu trả lời là để cơ thể hấp thụ càng nhiều chất dinh dưỡng càng tốt.

Uống 2 viên nang trong mỗi bữa ăn có thể giúp bạn duy trì mức tiêu hóa tốt, do đó giúp tăng tỷ lệ hấp thụ vitamin và khoáng chất.

Nguồn : https://ktcj.info/

Bình luận